Giới thiệu – CÔNG TY TNHH TD OIL

Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty TNHH TD OIL xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm tới website của Công ty chúng tôi!
Xin  phép được gửi tới quý Khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Công ty TNHH TD OIL xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng ủng hộ, tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ do Công ty chúng tôi sản xuất, nhập khẩu và cung cấp.

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu các mặt hàng máy thanh toán tự động và thiết bị bán xăng dầu tự động cho thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực và trên thế giới … Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm thiết bị máy thanh toán tự đông và thiết bị bán xăng dầu tự động chất lượng cao, mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và sự tiện lợi cho người dùng.
Ngày nay, tại Việt Nam công nghiệp – hiện đại hoá ngày càng phát triển, sản phẩm  Máy thanh toán tự động PAYCOM  với công nghệ tiên tiến được sản xuất tại Thái Lan, nay đã có mặt rộng rãi trên thị trường thế giới. Thiết bị thanh toán tự động sẽ giúp cho nhà cung cấp dịch vụ giảm chi phí in ấn, vận chuyển thẻ cào, đảm bảo an toàn và phòng tránh sự cố thẻ cào bị làm giả vv… Nâng cao cạnh trang trong lĩnh vực công nghệ thanh toán, tạo dựng hình ảnh tốt cho nhà cung cấp dich vụ trong việc mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ hiện đại.
Có thể nói rằng công nghệ và sản phẩm máy thanh toán tự động đã đem lại sự tiện ích tối đa cho người dùng, hiện nay tại Thái Lan dịch vụ này đã được sử dụng rộng rãi, thay thế cho các dịch vụ thông thường như thẻ cào, thu tiền tại nhà, chuyển khoản qua ngân hàng vv…với sự phát triển không ngừng của dịch vụ thanh toán này, hiện nay ở các nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Myanmar, Indonesia…dịch vụ này phát triển rất nhanh và kết quả mang lại ngoài sự mong đợi của nhà cung cấp.

 

Tương tự. Sau khi nghiên cứu và khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy tính ưu việt vượt trội của thiết bị bán xăng tự động được sản xuất tại Thái Lan, với công nghệ tiên tiến hiện đã được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều nước trên thế giới. Ở Đông Nam Á thiết bị này gần như được phổ cập tại (Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, campuchia vv…). Tuy nhiên tại Việt Nam thì đây là một sản phẩm hoàn toàn mới và chúng tôi mong muốn đưa các thiết bị có công nghệ tiên tiến vào thị trường nước ta nhằm mục đích đổi mới công nghệ, cải tạo môi trường, giảm thiểu chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ mang lại tiện ích tối đa cho người tiêu dùng.
Chúng tôi không những thành công trong lĩnh vực sản xuất mà bên cạnh đó chúng tôi thành công hơn trong việc cung cấp, lắp ráp và tư vấn các thiết tự động bao gồm:
+ Thiết bị bán xăng dầu tự động
+ Máy thanh toán tự động PAY COM
+ Thiết bị tự động khác…
Với đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp ráp Thiết bị bán xăng dầu tự động và máy thanh toán tự động PAYCOM rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng.
Cùng với chữ TÂM đi đầu chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất cho mọi quy trình hoạt động, góp một phần công sức vào sự phát triển bền vững của khách hàng.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TD OIL
Địa chỉ: Lô B2/D7 KĐT mới Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
ĐT: 047 302 2289 
Hotline: Mr: Tuấn
Mail: tdtvietthai@gmail.com